Địa chỉ khám chữa bệnh trào ngược dạ dày ở đâu tốt?

Tôi đang làm nội trợ. Mấy tuần nay hay bị trào ngược, ợ chua, nóng khó chịu. Tôi muốn đi khám bệnh nhưng chưa biết nơi uy tín. Xin hỏi địa chỉ khám chữa bệnh trào ngược dạ dày ở đâu tốt? Cảm ơn đã giải đáp giúp tôi.

(N.T.T.Vy, Hóc Môn)

Khám chữa bệnh trào ngược dạ dày ở đâu?

Giải đáp

Chào bạn. Với tình trạng của bạn, việc thăm khám sớm để tìm ra bệnh và có biện pháp chữa trị là rất cần thiết. Bạn có thể tham khảo một số bệnh viện tại TP HCM tiếp nhận khám chữa bệnh trào ngược dạ dày.

Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 (hay bệnh viện nhân dân 115) là một trong số những bệnh viện có chuyên môn cao. Đây là bệnh viện thường trực Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện có Khoa Nội tiêu hóa gan mật là nơi tiếp nhận khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa.

Bạn có thể liên hệ và thăm khám theo địa chỉ: Bệnh viện Nhân dân 115 số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định có lịch sử lâu đời. Đây là nơi tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân tại TPHCM và các tỉnh. Hiện tại, bệnh viện có sức chứa khoảng 1500 bệnh nhân. Đây cũng là bệnh viện có nhiều chuyên khoa lớn. Trong đó có chuyên khoa tiêu hóa.

Người bệnh có thể liên hệ thăm khám tại: Bệnh viện Nhân dân Gia Định, số 01 Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Đây là bệnh viện nằm trong trung tâm thành phố. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương có nhiều chuyên khoa, là nơi thường tiếp nhận một lượng lớn bệnh nhân trong khu vực cũng như các tỉnh lân cận.

Người bệnh có thể liên hệ thăm khám tại địa chỉ: Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, số 468 Nguyễn Trãi, phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm

Trên đây là một số bệnh viện mà bạn có thể tiến hành thăm khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày. Chúc bạn điều trị thành công và sớm khỏi bệnh.

CHIA SẺ NỘI DUNG!

Bài Viết Liên Quan
Bài viết cùng chuyên mục

Bình Luận

Email của bạn sẽ không bị công khai. Các trường có dấu (*) là bắt buộc